โดย.. ศูนย์ประชาสัมพันธ์และบริการท่องเที่ยว  
29 พฤศจิกายน 2553 - 10:21:12 : เปิดอ่าน 3130 ครั้ง  

แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ จัดกิจกรรมวันพ่อ ชวนพ่อลูกขึ้นรถไฟฟ้าฟรี
 ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย เชิญชวน พ่อลูกจูงมือกันขึ้นรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ ฟรี สำหรับคุณพ่อ และในส่วนของลูกชำระค่าโดยสารในราคาโปรโมชั่นสาย City Line 15 บาทตลอดสาย
          นายยุทธนา ทัพเจริญ ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า เนื่องจากวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี เป็นวันพ่อแห่งชาติ ทางแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ จึงมอบสิทธิพิเศษสำหรับคู่พ่อลูก ที่เดินทางมาด้วยกันและต้องการโดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ โดยให้คุณพ่อโดยสารรถไฟฟ้าสาย City Line ฟรี ส่วนลูก เสียค่าบริการ 15 บาทตลอดสาย ตลอดทั้งวัน โดยจะมีรถออกทุกๆ 15 นาที ตั้งแต่เวลา 06.00 – 24.00 น.
          นายยุทธนาฯ ยังกล่าวต่ออีกว่า สำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมวันพ่อครั้งนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 5 ธันวาคม 2553 และเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างพ่อและลูกในทุกครอบครัว รวมทั้งสนับสนุนให้มีเดินทางไปท่องเที่ยวเนื่องในวันหยุด ถือว่าเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้การตื่นตัวด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการโดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ ทางเรามีให้บริการทั้งหมด 8 สถานี ได้แก่ พญาไท ราชปรารภ มักกะสัน รามคำแหง หัวหมาก บ้านทับช้าง ลาดกระบัง และสุวรรณภูมิ โดยสถานีพญาไทสามารถเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าบีทีเอส และสถานีมักกะสันเชื่อมต่อไปยังรถไฟใต้ดินได้อีกด้วย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center1690 หรือ www.railway.co.th
          .................